Wednesday, 24/10/2018 - 10:16|
Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Vĩnh Định 2003 - 2018.

Thư ngỏ nhân kỷ niệm 15 năm thành lập trường.

Được sự nhất trí của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Sở GD&ĐT Quảng Trị, nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lậpvà đón nhận danh hiệu “Đơn vị Văn hóa xuất sắc” cấp tỉnh  vào ngày 04 và 05 tháng 9 năm 2018.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG TRỊ

TRƯỜNG THPT VĨNH ĐỊNH

Triệu Phong, ngày 7 tháng 5 năm 2018

THƯ NGỎ

NHÂN KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT VĨNH ĐỊNH (12/09/2003 – 12/09/2018)

Kính gửi:

- Các Quý cơ quan, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các bậc PHHS;

- Các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường THPT Vĩnh Định;

- Các thế hệ học sinh trường THPT Vĩnh Định;

Kính thưa Quý vị!

Trường THPT Vĩnh Định được thành lập theo Quyết định số 1936/2003/QĐ-UB ngày 12 tháng 09 năm 2003 của UBND tỉnh Quảng Trị, đến tháng 9 năm 2018 trường tròn 15 năm.

Trải qua 15 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, Thầy và Trò trường THPT Vĩnh Định đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được những kết quả nhất định: Đạt “ Chuẩn Quốc gia” năm 2016; “ Đơn vị Văn hóa xuất sắc” cấp tỉnh năm 2017.

Được sự nhất trí của cấp ủy Đảng, Sở GD&ĐT Quảng Trị, nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận danh hiệu “Đơn vị Văn hóa xuất sắc” cấp tỉnh  vào ngày 03 và 04 tháng 9 năm 2018.

Kỷ niệm 15 năm thành lập là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của chặng đường đã qua, tri ân các thế hệ cán bộ giáo viên đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của nhà trường, vinh danh các thế hệ học sinh thành đạt, qua đó giáo dục cho các thế hệ hôm nay và tương lai về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”.

Hướng về ngày hội trọng đại này, nhà trường kính mong quý cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân, quý bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh của trường THPT Vĩnh Định từ khóa đầu tiên đến nay nhiệt tình hưởng ứng, giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường về mặt vật chất cũng như tinh thần để ngày hội được tổ chức thành công tốt đẹp và xây dựng Quỹ khuyến học giúp đỡ những học sinh nghèo vượt khó.

Sự chung tay và lòng nhiệt tình giúp đỡ của quý vị, các thầy cô và các em học sinh là sự động viên, khích lệ lớn lao để thầy cô và các em học sinh hôm nay tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường đạt được nhiều thành công mới trong giai đoạn tiếp theo.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin gửi về ban tổ chức:

Thầy Phạm Chí Tam – Hiệu trưởng.                        SĐT: 0905061100

Thầy Nguyễn Duy Phương – Phó hiệu trưởng        SĐT: 0915090152

Thầy Đoàn Đăng Hải – Phó hiệu trưởng                 SĐT: 0915361779

Thầy Lê Văn Anh– Phó hiệu trưởng                       SĐT: 0986623108

Hoặc địa chỉ email: thptvinhdinhqt@quangtri.edu.vn

Mọi sự ủng hộ về mặt tài chính có thể gửi trực tiếp cho BGH nhà trường hoặc chuyển vào tài khoản: 07710057485868- Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TX Quảng Trị.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ của quý vị sẻ được tổng hợp, cập nhật và công khai trên Website nhà trường: thptvinhdinh.quangtri.edu.vn.

Xin trân trọng kính chào và hân hạnh được đón tiếp!

Phạm Chí Tam

Link xem trực tiếp: Tại đây.