Sunday, 20/01/2019 - 08:20|
Chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Vĩnh Định 2003 - 2018.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TIN VỀ HỘI NGHỊ CBCC-VC

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD- ĐT, ngày 25/8/2017 trường THPT Vĩnh Định đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC-VC năm học 2017-2018. Hội nghị đã thống nhất cao với mục tiêu chung trong năm học là :"Toàn thể CBGV-HS của Nhà trường phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, tồn tại và hạn chế, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua“ Dạy tốt- Học tốt”, từng bước xây dựng Nhà trường theo hướng “Chuẩn hóa-Hiện đại hóa”; đẩy mạnh ứng dụng CNTT để nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và các hoạt động giáo dục; giữ vững các tiêu chí trường “Chuẩn quốc gia”, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học".
“Mùa xuân là tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”
Hòa chung khí thế cả nước nói chung, thầy và trò trường THPT Vĩnh Định nói riêng đang nô nức phấn khởi “Mừng Đảng 87 năm, mừng xuân Đinh Dậu, mừng đất nước đổi mới”.

Ngày 10/02/2017 thầy và trò trường THPT Vĩnh Định đã ra quân phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác” tại trường. Dự và chỉ đạo việc ra quân hưởng ứng tết trồng cây có thầy Nguyễn Duy Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường và sự tham gia nhiệt tình của GVCN và học sinh các lớp khối 11. Trong buổi ra quân, học sinh các lớp lớp đã trồng được hơn 400 cây các loại, góp phần xanh hóa trường học, tạo môi trường vui chơi, học tập xanh - sạch - đẹp cho  nhà trường.
Sâu đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Từ sáng sớm, các em học sinh đã sẵn sàng cho buổi trồng cây


Thầy Nguyễn Văn Nhật tham gia trồng cây cùng học sinh.


Học sinh tham gia trồng cây.


Học sinh tham gia trồng cây.


Học sinh tham gia trồng cây.


Học sinh được học tập, vui chơi trong môi trường nhiều canh xây trong khuôn viên...

Tác giả: Lê Minh Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết